Sửa cân siêu thị tính giá

Công ty Cân Điện Tử Việt Mỹ có thâm niên hơn 15 năm (từ năm 2007) trong ngành mua bán cân điện tử cũng như dịch vụ sửa chữa cân điện tử uy tín chất lượng hàng đầu

Dịch vụ sửa chữa cân siêu thị tính giá

Sửa chữa cân siêu thị tính giá uy tín chất lượng

Cân siêu thị tính giá với tên gọi khác là cân tính giá, bao gồm nhiều mức cân thông dụng như 3kg, 6kg, 15kg, 30kg…Dòng cân này được dùng phổ biến trong các cửa hàng bán nông sản, thực phẩm, siêu thị, bách hóa xanh hoặc trong các khu chợ buôn bán.

Cân siêu thị tính giá được thiết kế có 2 mặt hiển thị để người bán và người mua đều quan sát được giá cả cũng như trọng lượng. Ngoài ra, cân có nhiều chế độ khác như in hóa đơn, kết nối phần mềm…

Tuy nhiên sử dụng cân siêu thị tính giá trong thời gian dài sẽ không tránh khỏi tình trạng trục trặc, hư hỏng. Để không ảnh hưởng nhiều tới quá trình kinh doanh, bạn cần kịp thời khắc phục tình trạng này. Vậy, sửa cân siêu thị tính giá ở đâu uy tín? sữa chữa cân siêu thị giá bao nhiêu? Mời bạn cùng trung tâm sửa cân điện tử Việt Mỹ tham khảo qua bài viết sau.


Dịch vụ sửa chữa cân siêu thị tính giá - 1

Những lỗi thường gặp ở cân siêu thị tính giá là gì?

Cân siêu thị tính giá không lên nguồn

Biểu hiện: Bật nguồn nhưng màn hình cân vẫn tắt, không hoạt động

Khắc phục: Bước đầu tiên bạn kiểm tra nguồn điện có vấn đề gì không, tiếp theo là kiểm tra nguồn trên mạch điện tử.

Sau khi kiểm tra các bộ phận trên mà cân vẫn không lên nguồn, lúc này bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa cân siêu thị tính giá Việt Mỹ nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng và hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn.

Cân siêu thị tính giá không nhận sạc pin

Biểu hiện: Cắm sạc nhưng cân không nhận sạc pin.

Khắc phục: Hiện nay một số loại cân siêu thị tính giá có tính năng sạc điện, trong trường hợp sạc pin không vào, bạn cần kiểm tra xem bình ắc quy có vấn đề gì hay khônh. Nếu ắc quy đã cũ và hư hỏng bạn cần kịp thời thay thế ngay, tránh phát sinh sang các lỗi khác.

Cân siêu thị tính giá bị nhảy số

Biểu hiện: Mặc dù độ chính xác của cân siêu thị tính giá rất cao nhưng nếu sử dụng nhiều và liên tục sẽ dễ xuất hiện lỗi cân nhảy loạn số.

Khắc phục: Kiểm tra nguồn điện cung cấp, xem chúng có ổn định hay không. Không nên đặt cân ở những nơi có gió mạnh, tránh ánh nắng gay gắt trực tiếp chiếu vào. Địa điểm đặt cân phải bằng phẳng không bị rung lắc mạnh.

Lỗi quá tải trọng lượng ở cân siêu thị tính giá

Đây là lỗi thường gặp ở nhiều người, họ thường không chú ý đến trọng tải tối đa của cân tính giá. Cho đến khi cân báo hiệu quá tải thì mới biết.

Để tránh được điều này, bạn cần ước lượng trọng lượng hàng hóa cần cân với trọng tải của cân đáp ứng, tránh tình trạng quá tải liên tiếp xảy ra, khiến cân siêu thị tính giá nhanh hỏng.

Cân siêu thị tính giá hiển thị sai trọng lượng

Đa phần cân siêu thị tính giá được thiết kế có 2 mặt hiển thị để bên bán và bên mua đều quan sát được. Do đó việc cân hiển thị sao trọng lượng sẽ ảnh hướng nhiều đến uy tín của người bán hàng. Bạn cần nhanh chóng xử lý kịp thời.

Nên kiểm tra vị trí đặt cân đã đủ cân bằng chưa, cân siêu thị tính giá có chạm phải vật gì không. Ngoài ra, bạn cũng cần hiệu chuẩn cân lại. Vì để đảm bảo cân được hoạt động ổn định và chính xác, bạn cần hiệu chỉnh theo định kỳ.

Lỗi hỏng cảm biến ở cân siêu thị tính giá  

Biểu hiện: Bật cân lên nếu màn hình của cân có hiển thị sáng mà không hiển thị số cân, thì có nghĩa là màn hình cảm biến đã bị hỏng

Khắc phục: Kiểm tra dây loadcell xem có bị đứt không, xem các mối hàn trên mạch điện tử sau đó nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật để không mất thời gian và tránh làm hư hỏng thêm những bộ phận khác.


Dịch vụ sửa chữa cân siêu thị tính giá - 2
Sửa chữa cân siêu thị tính giá ở đâu uy tín giá rẻ?
Trung tâm sửa cân siêu thị tính giá Việt Mỹ với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa cân siêu thị tính giá và xử lý thành công những trường hợp cân siêu thị tính giá bị hư hỏng kỹ thuật nghiêm trọng.

Do đó chúng tôi luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các công ty khi có nhu cầu sửa cân siêu thị tính giá với thời gian mau lẹ, chuẩn xác, giá cả tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị sửa chữa cân siêu thị tính giá hiện đại, linh kiện thay thế phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
- 100% miễn phí tư vấn sửa chữa cân siêu thị tính giá qua điện thoại
- Bảo hành từ 6 đến 12 tháng uy tín chuyên nghiệp
- Với các sản phẩm mua tại cân siêu thị tính giá Việt Mỹ đều được ưu đãi đặc biệt khi bảo hành

  Xem thêm:
- Nơi sửa cân bàn điện tử uy tín giá tốt, bảo hành lâu
- Nơi sửa cân xe tải điện tử nhanh chóng, hiệu quả
- Nơi sửa cân treo điện tử uy tín, giá hợp lý

 

Sửa cân bàn bảo hành bao lâu?

Cân điện tử Việt Mỹ bảo hành 18 tháng đối với các sản phẩm mới
Bảo hành 6 tháng đối với các dòng cân sửa chữa

Chia sẻ

Liên hệ Cân Việt Mỹ

 • Điện thoại
  0915 17 17 07
  0971 49 49 67
 • Email
  Email: suacan.com.vn@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TpHCM
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 8:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call