Sửa cân bàn điện tử

Công ty Cân Điện Tử Việt Mỹ có thâm niên hơn 15 năm (từ năm 2007) trong ngành mua bán cân điện tử cũng như dịch vụ sửa chữa cân điện tử uy tín chất lượng hàng đầu

Dịch vụ sửa chữa cân bàn điện tử

Sửa chữa cân bàn uy tín chất lượng

Cân bàn điện tử là loại cân được sử dụng rất nhiều trong hoạt động trao đổi mua bán, nó thay thế cho việc sử dụng cân bàn cơ, mọi người đều thích sử dụng cân bàn điện tử vì độ chính xác cao cũng như dễ dàng sử dụng. Cân bàn điện tử hiện đang có rất nhiều loại để phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Có loại cân bàn điện tử dùng trong môi trường ẩm ướt, nhiều bụi bặm đến những môi trường có nhiệt độ cao.

Vì điều kiện hoạt động đa dạng và thường xuyên, nên việc hỏng hóc và phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Vậy, sửa cân bàn điện tử ở đâu uy tín? Sửa cân bàn điện tử bao nhiêu tiền? Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây !


Những lỗi thường gặp ở cân bàn điện tử là gì?

Cân bàn điện tử bị sai, thừa số

Lỗi này thường xuất hiện khi cân đã sử dụng trong thời gian dài, do sử dụng lâu ngày nên thiết bị cảm biến (load cell) không còn được chính xác nữa. Trong trường hợp này hãy liên hệ suacan.com.vn để được tư vấn và hướng dẫn hiệu chính lại cân, nếu như cảm biến không quá hư hỏng nặng.

Dịch vụ sửa chữa cân bàn điện tử - 1

Cân bàn điện tử không hiển thị số, không lên nguồn

Bạn nên kiểm tra nguồn điện hoặc pin ắc quy bên trong đầu cân hiển thị (có thể nhờ nhà cung cấp hỗ trợ bằng thiết bị đo chuyên dụng) . Nếu nguồn điện, pin vẫn hoạt động bình thường thì nên kiểm tra giắc cắm, điểm nối có bị rơi ra hay bị lỏng lẻo không.

Nếu như pin ắc quy hết điện bạn phải coi nguồn sạc có vấn đề không, nếu không có vấn đề gì bạn thay pin là được. Còn trong trường hợp bạn không phát hiện ra lỗi nào,thì nên liên hệ 0971 49 49 67 để được hỗ trợ sớm nhất.

Dịch vụ sửa chữa cân bàn điện tử - 2

Cân bàn điện tử bị nhảy số loạn xạ

Đầu tiên kiểm tra nguồn điện hoặc pin trong cân có hư không. Hoặc cân bàn điện tử có thể bị ẩm do môi trường sử dụng, đây cũng là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nhiễu các mạch điện trong đầu cân, để xử lý lỗi này các bạn chỉ cần vệ sinh làm sạch bo mạch, sấy mạch điện bằng các máy khò điện cho tới khi mạch điện khô ráo thì thôi.

Chú ý các bạn phải làm cho kỹ và kho các bo mạch trong cân, chứ không phải bên ngoài đầu cân. Ngoài ra còn một chi tiết khác cũng ảnh hưởng tới lỗi này là dây tín hiệu của bạn từ cảm biến (load cell) về đầu cân bị dập hay đứt, có thể do chuột cắn hay bạn sơ ý làm dập dây, để khắc phục bạn chỉ cần tìm ra chỗ dây bị đứt hay dập đó nối lại màu nào theo màu đó cho thật cẩn thận là xong.


Dịch vụ sửa chữa cân bàn điện tử - 3

Lưu ý: Khi thao tác thực hiện với các bo mạch cân bàn điện tử, thì bạn cần có kinh nghiệm nhất định để tránh làm hư hỏng nặng thêm.

Sửa chữa cân bàn điện tử ở đâu uy tín giá rẻ?

Trung tâm sửa chữa cân bàn điện tử Việt Mỹ với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, trình độ hiểu biết cao. Đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cân bàn điện tử nói riêng và cân điện tử nói chung. Cân điện tử Việt Mỹ cam kết mang lại sự hài lòng và an tâm 100% cho quý khách.

- 100% miễn phí tư vấn sửa chữa cân bàn điện tử qua điện thoại
- Bảo hành từ 6 đến 12 tháng uy tín chuyên nghiệp
- Với các sản phẩm mua tại cân điện tử Việt Mỹ đều được ưu đại đặc biệt khi bảo hành

Sửa cân bàn bảo hành bao lâu?

Cân điện tử Việt Mỹ bảo hành 18 tháng đối với các sản phẩm mới
Bảo hành 6 tháng đối với các dòng cân sửa chữa

Hạn mục sửa chữa cân bàn điện tử

Sửa cân bàn điện tử 100kg

Dịch vụ sữa chữa cân bàn điện tử 100kg uy tín chất lượng bảo hành từ 12 đến 18 tháng

Chia sẻ

Liên hệ Cân Việt Mỹ

 • Điện thoại
  0915 17 17 07
  0971 49 49 67
 • Email
  Email: suacan.com.vn@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TpHCM
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 8:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call