Sửa cân điện tử tại Tiền Giang nơi nào uy tín?

Ngày càng nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cân điện tử. Tuy nhiên, vẫn lo lắng về cách sửa chữa khi gặp sự cố. Cấu tạo cân có phần đặc biệt hơn, nên khó để sửa chữa tại nhà. Dịch vụ sửa cân điện tử tại Tiền Giang giúp bạn khắc phục khó khăn này nhanh chóng.

Cân điện tử được cấu tạo như thế nào?

Cân điện tử có mục đích chính là để đo lường khối lượng của một vật. Khi vật thể được đặt lên bàn cân, bộ phận cảm biến sẽ cảm biến trọng lượng của vật, chuyển tiếp lên vi mạch xử lý và đưa kết quả hiển thị ra màn hình. Quá trình cho ra kết quả chỉ mất từ 2-5 giây, nhanh chóng, chính xác.

Cấu tạo cân điện tử gồm 2 phần, phần cơ khí và phần điện

 • Ở phần cơ khí gồm: khung bàn cân, sàn mặt cân điện tử. Thiết kế cơ khí khác gồm: giá đỡ, khung bảo vệ, khung cơ khí cho cân. Mỗi bộ phận có chức năng nhất định.
 • Ở phần điện gồm: bộ phận cảm biến trọng lượng (loadcell), đầu hiển thị cân. Loadcell là bộ phận quan trọng nhất của cân điện tử. 

Cân điện tử được cấu tạo như thế nào - 1
Cấu tạo của cân điện tử

Phân loại cân điện tử

Có thể phân loại cân điện tử theo chức năng sử dụng như sau:

Cân điện tử dùng để đếm đồ vật

Bạn không thể đếm lượng hàng hóa ở số lượng lớn lên tới nghìn đơn vị. Quá trình đếm thủ công dễ dẫn đến sai sót, làm giảm hiệu suất công viên, tốn thời gian, nguồn nhân lực. Với dòng cân đếm này, bạn có thể nhanh chóng biết được kết quả số lượng hàng hóa của mình.

Cân bàn điện tử

Dòng cân này dùng nhiều cho mục đích thương mại, trong sản xuất với hàng hóa có khối lượng vừa. Bàn cân thiết kế từ chất liệu như: nhôm, thép không gỉ.

Cân bàn điện tử sử dụng năng lượng lấy từ pin, có màn hình LCD hiển thị kết quả đọc. Bộ xử lý nhanh trong vài giây. Được ứng dụng ở các ngành công nghiệp nặng, ngành cơ khí, hãng hàng không… Ngoài ra, còn được dùng nhiều trong kho hàng hóa, hay các gian bếp của khách sạn, nhà hàng.

Cân điện tử tính tiền

Được dùng chủ yếu trong siêu thị, cửa hàng bách hóa. Với mục đích cân khối lượng rau củ, hoa quả và tính giá thành. Kích cỡ gọn, không cồng kềnh, dễ di chuyển, sử dụng

Phân loại cân điện tử - 1

Các dòng cân được sử dụng phổ biến

Nguyên nhân dẫn đến hỏng cân điện tử

Sửa cân điện tử tại Tiền Giang sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Cân điện tử nhanh hư hỏng vì một số lý do như sau:

 • Đặt vật quá tải trọng cho phép lên bàn cân. Vượt quá tải trọng cân theo quy định
 • Vận hành sử dụng không đúng cách
 • Để trong môi trường ẩm ướt, lâu ngày không sử dụng
 • Không chú ý vệ sinh cân thường xuyên
 • Không bảo dưỡng cân định kỳ, nhất là những dòng cân lớn dùng trong ngành công nghiệp nặng
 • Để vật lên bàn cân quá lâu, không lấy vật xuống sau khi xem khối lượng xong

Dịch vụ kiểm định cân điện tử tại Tiền Giang

Kiểm định cân là quá trình xem xét, so sánh giá trị đo đạc cân có đúng như tài liệu đăng ký khi phê duyệt mẫu hay không. Quá trình kiểm định được thực hiện bởi cấp có thẩm quyền được nhà nước quy định. Sau khi hoàn tất quá trình kiểm định, cân điện tử sẽ được dán tem kiểm định chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện.
Việc kiểm định cân điện tử không bắt buộc phải được cơ quan có thẩm quyền thực hiện theo định kỳ. Nếu sử dụng cân điện tử không liên quan đến giao thương mua và bán hàng hóa sản phẩm trực tiếp mà chỉ sử dụng cho nội bộ kiểm tra hàng hóa, sản xuất hoặc sơ chế biến. Trong trường hợp này bạn có thể liên hệ công ty Việt Mỹ để được kiểm định cân theo yêu cầu.

Địa chỉ sửa cân điện tử tại Tiền Giang

Địa chỉ sửa cân điện tử Việt Mỹ, có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chuyên hỗ trợ sửa chữa cân điện tử ở các khu công nghiệp lớn nhỏ tại Tiền Giang và các tỉnh thành khác.

Tại Tiền Giang bao gồm nhiều khu công nghiệp như: Mỹ Tho, Tân Hương, Long Giang, Soài Rạp. Và nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh, công trình đều sử dụng dòng cân này. Việt Mỹ đều đáp ứng sửa chữa cân tận nơi theo yêu cầu quý khách. 

 • Được tư vấn chi phí sửa chữa qua điện thoại
 • Bảo hành sau sửa chữa từ 6 đến 12 tháng 
 • Có đầy đủ các linh kiện thay thế cho nhiều dòng cân điện tử chính hãng
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, vì số lượng nhân viên đông
 • Cam kết đạt chất lượng, hiệu quả 
Ngoài ra, Việt Mỹ còn cung cấp nhiều loại cân điện tử đa dạng. Tùy vào yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.
Địa chỉ sửa cân điện tử tại tiền giang - 1

Địa chỉ sửa cân điện tử tại Tiền Giang

Ở bài viết này, đã giới thiệu đến bạn về cấu tạo và nguyên nhân dễ làm cân điện tử hư hỏng. Đồng thời, cũng gợi ý địa chỉ sửa cân điện tử tại Tiền Giang tận nơi ở khắp các tỉnh thành.


 

Chia sẻ

Liên hệ Cân Việt Mỹ

 • Điện thoại
  0915 17 17 07
  0971 49 49 67
 • Email
  Email: suacan.com.vn@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TpHCM
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 8:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call