Tìm kiếm trung tâm sửa cân điện tử tại Quảng Nam số lượng lớn

Nhu cầu sử dụng cân điện tử ngày một nhiều hơn. Nhưng các trung tâm chuyên sửa cân điện tử vẫn chưa phổ biến. Bạn muốn sử dụng nhưng lo lắng khi gặp sự cố? Với dịch vụ sửa cân điện tử tại Quảng Nam giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Tìm hiểu về cân điện tử

Cân điện tử là thiết bị dùng để đo lường khối lượng của một vật. Khi vật thể được đặt lên bàn cân, bộ phận cảm biến sẽ cảm biến trọng lượng của vật, chuyển tiếp lên vi mạch xử lý và đưa kết quả hiển thị ra màn hình. Quá trình cho ra kết quả chỉ mất từ 2-5 giây, nhanh chóng, chính xác.

Về cấu tạo, loại cân này bao gồm: phần cơ khí và phần điện

 • Trong phần cơ khí của cân điện tử, có cấu tạo nên cơ khí gồm: khung bàn cân, sàn mặt cân điện tử. Thiết kế cơ khí khác gồm: giá đỡ, khung bảo vệ, khung cơ khí cho cân. Mỗi bộ phận có chức năng nhất định.
 • Phần điện gồm: bộ phận cảm biến trọng lượng (loadcell) và đầu hiển thị cân. Loadcell là bộ phận quan trọng nhất của cân điện tử
Tìm hiểu về cân điện tử - 1
Tìm hiểu về cân điện tử

Cân điện tử được phân loại thế nào?

Dựa vào chức năng sử dụng, người ta chia cân điện tử thành nhiều loại khác nhau.

Cân đếm

Là loại cân điện tử chuyên dụng cho việc đếm số lượng hàng hóa, sản phẩm. Quá trình đếm thủ công dễ dẫn đến sai sót. Đối với số lượng lên tới hàng nghìn, chúng ta không thể dùng cách đếm thủ công được. Sử dụng cân điện tử giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nguồn nhân lực. 

Cân bàn điện tử

Đây là loại cân được dùng nhiều trong mục đích thương mại, áp dụng trong sản xuất với các hàng hóa có trọng lượng vừa. Bàn cân được thiết kế từ chất liệu như: nhôm, thép không gỉ.

Cân bàn điện tử thường sử dụng nguồn năng lượng lấy từ pin, màn hình LCD hiển thị kết quả đọc. Bộ xử lý nhanh vài giây. Được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng, ngành cơ khí, hãng hàng không… Cân bàn còn được dùng nhiều trong kho hàng hóa, hay trong các gian bếp của khách sạn, nhà hàng.

Cân điện tử tính tiền

Bạn thường gặp loại cân này trong siêu thị, cửa hàng bách hóa. Mục đích cân khối lượng rau củ, hoa quả và tính giá thành. Kích cỡ không quá cồng kềnh, dễ di chuyển, sử dụng

Cân điện tử được phân loại thế nào - 1

Phân loại cân điện tử

Nguyên nhân làm cân điện tử dễ hỏng

Sửa cân điện tử tại Quảng Nam sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Cân điện tử dễ hỏng vì một số nguyên nhân như sau:

 • Cân quá tải cho phép
 • Cách vận hành sai quy định
 • Để lâu không dùng, bị ẩm ướt, han rỉ
 • Không vệ sinh cân và thiết bị cân thường xuyên
 • Không sửa chữa cân kịp thời khi có trục trặc

Dịch vụ kiểm định cân điện tử tại Quảng Nam

Kiểm định cân điện tử là quá trình xem xét, so sánh giá trị đo đạc cân có đúng như tài liệu đăng ký khi phê duyệt mẫu hay không. Quá trình kiểm định được thực hiện bởi cấp có thẩm quyền được nhà nước quy định. Sau khi hoàn tất quá trình kiểm định, cân điện tử sẽ được dán tem kiểm định chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện.
Việc kiểm định cân là bắt buộc khi:
 • Đơn vị sử dụng và nơi cung cấp cân cần một đơn vị thứ 3 trung gian - kiểm định và cấp phép, cũng như thẩm định độ chính xác cho phương tiện đo lường cân điện tử.
 • Khi giao thương mua bán hàng hóa sản phẩm trực tiếp đến đối tác hoặc người tiêu dùng - phương tiện cần kiểm định định kỳ - mang lại hiệu quả và công bằng cho mọi người.
Đối với các loại cân điện tử, cân tính tiền, cân siêu thị, cân bàn, cân treo, trạm cân ô tô,... Quý khách dùng tại chợ, tại các cửa hàng, siêu thị, các công ty, khu công nghiệp,... có giao dịch trực tiếp với người mua hàng đều bắt buộc phải làm kiểm định cân theo định kỳ 12 tháng/lần. Nếu không làm kiểm định, có thể sẽ bị Quản lý thị trường kiểm tra và phạt. Liên hệ Việt Mỹ để được kiểm định cân điện tử theo yêu cầu.

Địa chỉ sửa cân điện tử tại Quảng Nam bạn nên biết

Trung tâm sửa cân điện tử Việt Mỹ, đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp. Tại Quảng Nam có nhiều khu công nghiệp như: KCN Điện Nam-Điện Ngọc, KCN Thuận Yên, KCN Tràng Nhật, KCN Đại Hiệp, KCN Quế Sơn, KCN Đông Thăng Bình, KCN Tây An, KCN Bắc Chu Lai, KCN Tam Anh, KCN Tam Thăng. Việt Mỹ chuyên hỗ trợ sửa chữa cân điện tử tại các khu công nghiệp lớn nhỏ tại Quảng Nam và các tỉnh thành khác.

 • Được tư vấn sửa chữa cân điện tử miễn phí qua điện thoại
 • Bảo hành từ 6 đến 12 tháng 
 • Đầy đủ các linh kiện thay thế cho đa dạng các loại cân điện tử chính hãng
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, gọn lẹ
 • Cam kết chất lượng, hiệu quả
 • Không cần di chuyển đâu xa, dịch vụ sửa cân Việt Mỹ hỗ trợ quý khách tận nơi

Ngoài ra, Việt Mỹ còn cung cấp cho khách hàng các loại cân điện tử đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có chọn lựa tùy ý.

Địa chỉ sửa cân điện tử tại quảng nam bạn nên biết - 1
Việt Mỹ - Sửa cân điện tử tại Quảng Nam

Qua bài chia sẻ này, bạn có thể biết thêm về cân điện tử, nơi sửa cân điện tử tại Quảng Nam. Hãy liên hệ trực tiếp qua website sửa cân điện tử Việt Mỹ để được hỗ trợ.

Chia sẻ

Liên hệ Cân Việt Mỹ

 • Điện thoại
  0915 17 17 07
  0971 49 49 67
 • Email
  Email: suacan.com.vn@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TpHCM
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 8:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call