Địa điểm sửa cân điện tử tại Đồng Nai chi phí thấp

Được thiết kế độc đáo, ứng dụng công nghệ vào bộ phận cấu tạo. Cân điện tử cho ra kết quả trọng lượng vật nhanh chóng. Chính vì bộ phận linh kiện hiện đại, nên đòi hỏi thợ sửa chữa có trình độ kỹ thuật cao. Điểm sửa cân điện tử tại Đồng Nai nào giúp bạn khắc phục điều này? Theo dõi bài viết để biết rõ hơn

Mục đích sử dụng cân điện tử

Cân điện tử được sử dụng linh động trong đời sống, sản xuất. Có mặt ở nhiều địa điểm sử dụng khác nhau, trong các ngành nghề hiện nay.

Trong ngành công nghiệp, sản xuất

Kể cả công nghiệp nặng hay nhẹ, cân điện tử đều đáp ứng được mục đích sử dụng. Tải trọng, sức chịu của cân lên tới hàng nghìn tấn. Bạn có thể dùng trong công nghiệp may, cân khối lượng hàng như: vải, quần áo… Trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, cân khối lượng sắt, thép lên đến hàng tấn.

Trong đời sống

Cân điện tử có thể kiểm tra khối lượng cơ thể, để biết được tình trạng sức khỏe. Thường dùng trong các bệnh viện. Cũng có thể sử dụng cân điện tử tại gia đình, để cân đong nguyên liệu làm bánh, thức ăn.

Trong kinh doanh

Nhiều loại cân có tích hợp tính năng tính tiền, in bill, sử dụng chủ yếu trong cửa hàng bách hóa hay siêu thị. Mục đích cân rau, củ, quả…và màn hình cân sẽ hiển thị kết quả trọng lượng kèm giá thành được cài đặt sẵn.

Ngoài ra, tại các trạm kiểm định chất lượng xe cộ. Cân sàn điện tử còn kiểm tra khối lượng ô tô lên tới hàng tấn. Trong các phòng thí nghiệm, cũng thường sử dụng loại cân này

Mục đích sử dụng cân điện tử - 1
Mục đích sử dụng cân điện tử

Độ chính xác của cân điện tử

Cân điện tử có độ chính xác cao hơn cân cơ thông thường. Vì trong cấu tạo có bộ phận cảm biến, ứng dụng công nghệ mới. Kết quả hiển thị được mạch cảm ứng từ truyền tín hiệu đến. Chỉ vài giây đã xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ cần đọc con số có sẵn.

Tuy nhiên, để chất lượng cao phải chọn mua cân chính hãng, từ các thương hiệu nổi tiếng. Một số dòng cân được lựa chọn nhiều như: Laica, Tanita Glass, Medisana, Microlife… 

Ngoài độ chính xác cân, cân điện tử còn có thiết kế đẹp mắt, độ chống chịu, va đập tốt. Từ 200.000 đồng là bạn đã sở hữu ngay một dòng cân điện tử sức khỏe mini.

Độ chính xác của cân điện tử - 1

Độ chính xác của cân điện tử

Dịch vụ kiểm định cân điện tử tại Đồng Nai

Việc kiểm định cân điện tử là bắt buộc khi:
 • Đơn vị sử dụng và nơi cung cấp cân cần một đơn vị thứ 3 trung gian - kiểm định và cấp phép
 • Cần thẩm định độ chính xác cho phương tiện đo lường cân điện tử để đem lại kết quả bán hàng chính xác cho người mua
Hiện nay dịch vụ kiểm định cân điện tử Việt Mỹ được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vì cung cấp nhiều dịch vụ cùng lúc, đáp ứng được nhiều yêu cầu mà khách hàng đề ra. 
 

Sửa cân điện tử tại Đồng Nai ở đâu uy tín?

Đồ dùng điện tử hay thông thường đều không tránh khỏi trục trặc, hư hỏng. Đồ điện tử có phần phức tạp hơn, đòi hỏi thợ sửa chữa có kinh nghiệm, trình độ cao. Thợ sửa phải nắm rõ nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo mới biết cách khắc phục.

Hầu hết các khu công nghiệp ở Đồng Nai như: Dầu Giây, Giang Điền, Long Khánh, Ông Kèo, Tân Phú, Bàu Xéo, Thạnh Phú, Xuân Lộc, Long Đức, Long Thành, Tam Phước, Biên Hòa, Sông Mây, Nhơn Trạch, Suối Tre, Gò Dầu, Định Quán, Lộc An - Bình Sơn, Tam Phước, Long Bình, Amata. Những khu công nghiệp này đều dùng cân điện tử trong hoạt động sản xuất, kinh doanh là chủ yếu.

Dịch vụ sửa cân Việt Mỹ chuyên sửa chữa cân điện tử cho các khu công nghiệp, bệnh viện, nhà máy, công ty, công trình… Đáp ứng được số lượng cân hỏng lớn, nhanh chóng khắc phục sự cố. Nhiều ưu điểm mà dịch vụ Việt Mỹ đem lại như:

 • Tay nghề thợ giàu kinh nghiệm, trình độ cao
 • Luôn có mức phí ưu đãi cho khách hàng
 • Chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình
 • Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ tận nơi. Không chỉ riêng Đồng Nai, mà còn các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Khách hàng không phải tốn thời gian, chi phí đi lại, khó khăn đem cân đi xa.

Ngoài ra, Việt Mỹ còn cung cấp nhiều dòng cân khác nhau. Đáp ứng được yêu cầu mọi khách hàng mong muốn.

Sửa cân điện tử tại đồng nai ở đâu uy tín - 1
 

Dịch vụ sửa cân Việt Mỹ

Sửa cân Việt Mỹ đang trở thành dịch vụ uy tín, được đông đảo người dân ở các tỉnh thành lựa chọn. Với chính sách hỗ trợ tận nơi, mọi người đỡ lo ngại phải đi xa tìm kiếm điểm sửa chữa. Bài viết đã gợi ý cho bạn điểm sửa cân điện tử tại Đồng Nai uy tín nhất. Từ bây giờ, bạn có thể yên tâm sử dụng dòng cân này mà không lo hư hỏng rồi nhé!

 

Chia sẻ

Liên hệ Cân Việt Mỹ

 • Điện thoại
  0915 17 17 07
  0971 49 49 67
 • Email
  Email: suacan.com.vn@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TpHCM
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 8:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call