Địa chỉ sửa cân điện tử tại Đà Nẵng bạn nên lựa chọn

Việc gặp trục trặc ở các đồ dùng điện tử là không thể tránh khỏi. Cân điện tử, một công cụ quan trọng không thể thiếu trong nhiều khu công nghiệp. Hãy lưu lại địa chỉ sửa cân điện tử tại Đà Nẵng khi cần thiết

Các loại cân điện tử được dùng phổ biến

Cân điện tử không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Độ chính xác cao, nhiều công dụng nổi trội. Loại cân này thường được nhiều khu công nghiệp, cơ sở sản xuất sử dụng. Một số loại cân điện tử được dùng phổ biến như:

Cân bàn điện tử 

Cân bàn điện tử được dùng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Thiết kế khung chắc chắn, ống trụ inox, đầu cân hiển thị số được gắn phía trên. Cân bàn điện tử dạng ghế có thể dùng để cân nông sản, sắt thép, phế liệu. Đầu cân được thiết kế bên dưới, không gây vướng khi cân vật cồng kềnh. 

Mức cân thông dụng thường rơi vào 30kg, 60kg, 100kg, 150kg… Kích thước vật thể khi cân tương ứng phù hợp như: 30cm x 40cm, 40cm x 50cm, 60cm x 80cm. Tìm nơi sửa cân điện tử tại Đà Nẵng không quá khó khăn. Bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Cân móc treo điện tử

Cân móc treo điện tử với kích thước nhỏ gọn, được dùng nhiều trong ngành công nghiệp nặng. Thường được dùng để cân sắt, thép, vật liệu xây dựng. Mức cân có thể dao động từ 100kg đến 50 tấn.

Ưu điểm lớn nhất ở loại cân này đó là có thiết kế kết nối wireless với bộ loadcell. Màn hình hiển thị riêng biệt, người dùng quan sát dễ dàng ở bất kỳ vị trí nào trong xưởng.

Cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử có kích thước như: 0.8m x 2m, 1m x 1m, 1.2m x 1.2m, 1.5m x 1.5m. Với nhiều mức tải trọng từ 300kg đến 10 tấn. Được thiết kế chắc chắn, phù hợp cho ngành công nghiệp nặng.

Cân chống nước, cân thủy sản điện tử

Nhằm mục đích sử dụng trong môi trường thủy sản, nên loại cân điện tử này được thiết kế chống thấm nước. Giá thành cao hơn cân điện tử thông thường.

Cân điện tử kèm tính năng tính tiền

Bạn thường gặp loại cân này trong siêu thị, cửa hàng. Cân điện tử tính tiền được thiết kế với 3 màn hình hiển thị. Hai mặt hiển thị cho người bán và người mua dễ quan sát giá thành. 

Cân tính tiền có nhiều mẫu như: cân tính tiền thông dụng, cân tính tiền in bill, cân tính tiền trong mua bán thủy hải sản. 

Các loại cân điện tử được dùng phổ biến - 1

Các loại cân điện tử hiện nay

Lưu ý khi sử dụng cân điện tử

Để kéo dài được tuổi thọ sử dụng của cân điện tử, cân có độ chính xác. Bạn cần chú ý một vài điều khi sử dụng cân điện tử sau đây:

 • Khi không dùng cân và cần vận chuyển. Bạn nên vặn vít chống quá tải lên, để tránh loadcell bị hư hỏng
 • Không để vật thể lên mặt cân điện tử quá lâu
 • Đặt vật thể lên bàn cân nhẹ nhàng, tránh lực đàn hồi lớn, dẫn đến quá tải
 • Không được chỉnh các chức năng không dùng đến trong quá trình cân
 • Chọn nơi sửa cân điện tử tại Đà Nẵng uy tín khi cần

Sử dụng cân điện tử với những mục đích gì?

Với sự ứng dụng rộng rãi, cân điện tử dần phổ biến và không thể thiếu trong đời sống hiện nay.

Cân điện tử được dùng trong nhiều mục đích khác nhau như:

 • Cân điện tử dùng trên xe nâng hàng hóa
 • Cân điện tử dùng trong phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, sinh học
 • Cân điện tử dùng trong khu công nghiệp lớn nhỏ
 • Cân điện tử dùng trong cơ sở y tế

Kiểm định cân điện tử tại Đà Nẵng

Kiểm định cân điện tử là quá trình xem xét, so sánh giá trị đo đạc cân có đúng như tài liệu đăng ký khi phê duyệt mẫu hay không. Quá trình kiểm định được thực hiện bởi cấp có thẩm quyền được nhà nước quy định. Sau khi hoàn tất quá trình kiểm định, cân điện tử sẽ được dán tem kiểm định chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện.
Bạn cần kiểm định cân điện tử tại Đà Nẵng hãy liên hệ đến công ty Việt Mỹ. Hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty đáp ứng được điều kiện mà khách hàng đưa ra
Việc kiểm định cân là bắt buộc khi:

 • Đơn vị sử dụng và nơi cung cấp cân cần một đơn vị thứ 3 trung gian - kiểm định và cấp phép, cũng như thẩm định độ chính xác cho phương tiện đo lường cân điện tử.
 • Khi giao thương mua bán hàng hóa sản phẩm trực tiếp đến đối tác hoặc người tiêu dùng - phương tiện cần kiểm định định kỳ - mang lại hiệu quả và công bằng cho mọi người.

Các loại cân điện tử, cân tính tiền, cân siêu thị, cân bàn, cân treo, trạm cân ô tô,... Quý khách dùng tại chợ, tại các cửa hàng, siêu thị, các công ty, khu công nghiệp,... có giao dịch trực tiếp với người mua hàng đều bắt buộc phải làm kiểm định cân theo định kỳ 12 tháng/lần. Nếu không làm kiểm định, có thể sẽ bị Quản lý thị trường kiểm tra và phạt.

Địa chỉ sửa cân điện tử tại Đà Nẵng uy tín

Thành phố Đà Nẵng là thành phố trung tâm của đất nước. Tập hợp không ít các khu công nghiệp lớn nhỏ như: KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Dịch vụ Thủy Sản, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh mở rộng.

Đa số cân điện tử thường được các khu công nghiệp này sử dụng. Để được sửa chữa nhanh chóng, kịp thời khi gặp sự cố. Tránh làm trì trệ công việc. Sửa cân điện tử tại Đà Nẵng hỗ trợ khách hàng tận nơi.

Cân điện tử Việt Mỹ, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cân điện tử. Đã xử lý thành công nhiều tình trạng hư hỏng khác nhau của các loại cân điện tử. 

 • Nhân viên, thợ sửa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
 • Linh kiện thay thế đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng
 • Có chính sách bảo trì tận tình sau sửa chữa

Việt Mỹ, là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0971 494 967 để được hỗ trợ, tư vấn. Hoặc liên hệ trực tiếp đến website sửa cân điện tử Việt Mỹ khi cần.

Địa chỉ sửa cân điện tử tại đà nẵng uy tín - 1

Địa chỉ sửa cân điện tử tại Đà Nẵng

Bài viết đã chia sẻ đến bạn nơi sửa cân điện tử tại Đà Nẵng đáng tin cậy. Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn sử dụng cân điện tử. Chính xác, tiện lợi, dễ thay thế sửa chữa.

Chia sẻ

Liên hệ Cân Việt Mỹ

 • Điện thoại
  0915 17 17 07
  0971 49 49 67
 • Email
  Email: suacan.com.vn@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TpHCM
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 8:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call